BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Quy Trình Phát Tờ Rơi

1. Tư vấn dịch vụ phát tờ rơi

    Với kinh nghiệm lâu năm trong quảng cáo với hình thức phát tờ rơi, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng dịch vụ phát tờ rơi với đối tượng, địa điểm, thời gian để tờ rơi được đến tận tay khách hàng tốt nhất

    2. Lập kế hoạch

    Để kế hoạch được thực hiện một cách tốt nhất. Chúng tôi sẽ lên kế hoạch của quy trình phát tờ rơi chi tiết gửi cho quý khách hàng duyệt sau khi đã giúp quý khách định hướng được ý tưởng phát tờ rơi và cách thức triển khai chương trình.

    3. Thiết kế tờ rơi

   Thường xuyên làm việc trong dịch vụ phát tờ rơi, chúng tôi tư vấn cho khách hàng mẫu tờ rơi và nơi in ấn tờ rơi với giá tốt nhất

    4. Thực hiện phát tờ rơi đúng đối tượng

   Chúng tôi sẽ triển khai đội ngũ thực hiện theo sát nội dung bảng kế hoạch chi tiết, đưa tận tay tờ rơi đến khách hàng mục tiêu với kế hoạch đã vạch ra.

    5. Thực hiện kiểm tra, giám sát

    Để mang đến hiệu quả tốt nhất vì vậy trong suốt quá trình thực hiện công việc, chúng tôi sẽ phối hợp với quý khách hàng kiểm tra, giám sát và báo cáo tiến trình công việc liên tục để quý khách có thể nắm bắt được tình hình thực hiện. Nhận phản hồi của khách hàng để quy trình phát tờ rơi được thực hiện tốt nhất.

    6. Báo cáo tổng kết

   Sau khi hoàn thành dịch vụ phát tờ rơi, chúng tôi sẽ tiến hành tổng kết và gửi cho quý khách hàng bản báo cáo công việc để quý khách hàng tham khảo cho những lần thực hiện tới.

Mỗi loại sản phẩm,dịch vụ sẽ có các loại hình phát tờ rơi khác nhau
 
* Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất


 

 


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET