BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Cái nhìn về dịch vụ Phát Tờ Rơi

 

 “Dịch vụ phát tờ rơi” nghe đến từ này mọi người đều biểu môi, chế nhiễu.

Nhưng đến bây giờ tôi vẫn không hiểu vì sao người ta coi thường cái nghề này đến thế. Phát tờ rơi có gì xấu, phải chăng là vì nó bị pháp luật cấm hay bạn nghĩ phát tờ rơi quá tầm thường vì không cần bất cứ một tiêu chuẩn nào?


Nếu dịch vụ phát tờ rơi bị cấm, vậy bán hàng rong có bị cấm không, hay nói những điều cao siêu hơn, sử dụng win không bản quyền có bị cấm không, mọi phần mềm không bản quyền có bị cấm không,....Vậy bạn có bỏ tiền ra mua bản quyền để dùng không hay tìm mọi cách để crack, ai trong đời một lần không ăn hàng rong………..Và cũng nhờ vậy mà bạn có những kỉ niệm khó quên đúng không, vui vẻ bên bạn bè, xách ghế chạy mỗi lần bị đuổi….Bạn có trả lời được vì sao không? Vậy chẳng phải các bạn đang là tác nhân cho những sai phạm mà được cho là vi phạm pháp luật không? Vậy chẳng phải bạn đang là đồng phạm hay sao……? Dịch vụ phát tờ rơi

Vậy thì vấn đề đặt ra ở đây là không phải ai là người sai, không có công việc gì gọi là tầm thường….mà vấn đề là điều kiện cần và điều kiện đủ, và quan trọng là nó đáp ứng được nhu cầu thực tế của con người Việt chúng ta. Vì sao VN nổi tiếng với những gánh hàng rong, bạn bè quốc tế cũng từng đánh giá không đâu như VN. Vậy có phải từ những cái gọi là vi phạm pháp luật thì nó đã biến thành cái đẹp truyền thống  của con người Việt không? Vậy cái sai ở đây có phải tùy vào cách nhìn hay bối cảnh thực tế của mỗi đất nước không?


Những điều đó để nói lên những nhu cầu thiết yếu của con người mình, cũng như dịch vụ phát tờ rơi giá rẻ rất nhiều công ty lớn kế cả siêu thị điện máy Chợ lớn, Nguyễn kim, Big C, citimart, maximark….họ vẫn rất cần đến dịch vụ phát tờ rơi này. Nó đã trở thành một hình thức quan trọng trong quảng cáo.

Và chính sinh viên với nghề phát tờ rơi này đã giúp các bạn trang trải được cuộc sống của mình rất nhiều.
Các bạn có thể bất ngờ khi biết rằng dịch vụ phát tờ rơi này có lịch sử lâu đời từ công ty phát tờ rơi đầu tiên gọi là The Thumbtack Bugle đã hoạt động hơn 25 năm ở Francisco (Mỹ). Các bạn có thể nghĩ với một đất nước văn minh và hiện đại như vậy sẽ không thể xảy ra việc phát tờ rơi đúng không? Từ đó có thể thấy được Tờ rơi đã trở thành một khía cạnh không thể tách rời với hoạt động kinh doanh cũng như nghệ thuật và trên mọi lĩnh vực. Vậy tại sao chúng ta- những công ty phát tờ rơi không tìm ra phương hướng để phát triển và thay đổi cách nhìn của mọi người về phát tờ rơi. 


Hãy để mọi người biết rằng không có gì là sai trái mà sai trái là do chính cách nhìn nhận và cách làm của con người chúng ta.

 


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET